เนฟผู้น้องบอกสิงห์ปล่อย”มาติช”ลงหลุมส่งผีเต็งแชมป์

เนฟผู้น้องบอกสิงห์ปล่อย"มาติช"ลงหลุมส่งผีเต็งแชมป์

53

ฟิล เนวิลล์อดีตดาวเตะ”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแสดงความคิดเห็นว่าการปล่อยเนมันย่า มาติชมิดฟิลด์เลือดเซิร์บของ”สิงห์ไฮโซ”เชลซีมาร่วมถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดช่วยส่งให้ต้นสังเก่าของเขากลายเป็นเต็งแชมป์พรีเมียร์ ลีก

แม้ว่าจะช่วยให้เชลซีคว้าแชมป์ลีก 2 สมัยในรอบ 3 ปีแต่มาติชก็ถูกปล่อยตัวออกจากสโมสรและย้ายมาอยู่กับยูไนเต็ดของโจเซ่ มูรินโญ่เทรนเนอร์”เดอะ เวิร์สต์ วัน”ในซัมเมอร์นี้

การปล่อยตัวนักเตะดังกล่าวสร้างความผิดหวังให้กับอันโตนิโอ คอนเต้นายใหญ่จอมแท็คติคที่ชี้ว่ามันเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญสำหรับการป้องกันแชมป์พรีเมียร์ ลีก

เนวิลล์มองว่ามันจะส่งผลกระทบอย่างมากสำหรับการลุ้นแชมป์ของเชลซีในฤดูกาลนี้และมาติชจะทำผลงานได้อย่างสุดยอดที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

“ผมคิดไม่ออกว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้เชลซีปล่อยตัวเขา”เนวิลล์กล่าว

“หากนาธาเนี่ยล ชาโลบาห์หรือรูเบน ลอฟตัส-ชีคยังอยู่ พวกเขาอาจปล่อยมาติชและให้เด็กที่หนุ่มกว่าลงเล่น คุณจะปรบมือให้กับเรื่องนั้นแต่นักเตะเหล่านั้นไม่ได้อยู่กับทีมแล้วในตอนนี้”

“พวกเขาทำให้ทีมของตัวเองอ่อนแอลงและเสริมความแข็งแกร่งให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซึ่งในตอนนี้มีโอกาสที่ดีกว่าในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีกเหนือเชลซี”

“ยูไนเต็ดมองหามิดฟิลด์ตัวกลางที่มีคุณภาพแบบเนมันย่า มาติช บางทีเขาอาจเป็นคนที่ดีที่สุดในอังกฤษเคียงข้างเอ็นโคโล ก็องเต้”

“เชลซียุติความสัมพันธ์นั้นและเสริมความแข็งแกร่งให้คู่แข่ง สิ่งที่เกิดขึ้นในทันทีก็คือยูไนเต็ดกลายเป็นทีมเต็งแชมป์พรีเมียร์ ลีกเหนือเชลซี”

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด