สกายตี คูตี้ ขอขึ้นบัญชีย้าย-หงส์ปฏิเสธทันควันมันไม่จริง

63

เจอแบบนี้มึนหลังสกาย สปอร์ตสื่อดังรายงานว่าฟิลิปเป้ คูตินโญ่เพลย์เมกเกอร์ของลิเวอร์พูลได้ยื่นขอขึ้นบัญชีย้ายแล้ว อย่างไรก็ตามข่าวออกเพียงเดี๋ยวเดียวทางสโมสรก็ได้ออกมาปฏิเสธเรียบร้อยแล้ว

ดาวเตะทีมชาติบราซิลตกเป็นข่าวย้ายตัวสู่บาร์เซโลน่าอย่างหนาหู อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลยืนกรานมาตลอดว่าไม่มีความคิดที่จะปล่อยคูตินโญ่ออกจากทีม

วันนี้(ศุกร์)ทางเฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ปที่เป็นเจ้าของสโมสร”หงส์แดง”ก็ได้แถลงการณ์ว่าพวกเขาจะไม่รับพิจารณาข้อเสนอใดๆที่จะยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อคูตินโญ่ไปร่วมทืม

ถึงอย่างนั้นข่าวคราวของคูตินโญ่ยังไม่ทำท่าว่าจะหยุดง่ายๆ เมื่อทางสกายสื่อดังได้รายงานว่าแข้งวัย 25 ปีทำการยื่นขอขึ้นบัญชีย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์แล้ว

อย่างไรก็ตามให้หลังจากที่สกายลงข่าวได้เพียงแค่ไม่กี่นาที ก็มีรายงานออกมาอีกระลอกว่าทางลิเวอร์พูลปฏิเสธเรื่องข่าวขอขึ้นบัญชีย้ายของคูตินโญ่นั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ทางบาร์ซ่าผ่านการยื่นข้อเสนอขอซื้อคูตินโญ่เข้ามาแล้วสองหน รอบแรกนั้นอยู่ที่ 72 ล้านปอนด์และรอบสองรวมทั้งหมด 90.4 ล้านปอนด์แต่ข้อเสนอทั้งสองถูกลิเวอร์พูลปฏิเสธไปหมด

บาร์ซ่ากำลังวุ่นอยู่กับการเสริมขุมกำลังของพวกเขา จากที่เนย์มาร์ย้ายไปอยู่กับปารีส แซงต์ แชร์กแมงแล้วและนอกเหนือจากคูตินโญ่ พวกเขายังหมายตาอุสมาน เด็มเบเล่ปีกโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ไว้อีกคนด้วย

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด