กัปตันวอร์สคลาทำพิธีกรรมประหลาดก่อนแพ้ปืน

482

โวโลดีเมียร์ เชสนาคอฟ มิดฟิลด์จอมเก๋า วอร์สคลา ทำพิธีกรรมโคตรประหลาดเมื่อถ่มน้ำลายใส่มือแล้วเอามาลูบหน้าก่อนลงสนามในเกมดวล อาร์เซน่อล ศึกยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่สงสัยของจะไม่ขลังเพราะสุดท้ายโดนเจ้าบ้านถลุงยับสบายอุรา

โวโลดีเมียร์ เชสนาคอฟ กัปตันทีม วอร์สคลา สโมสรในลีก ยูเครน ทำเรื่องสุดประหลาดปนขยะแขยงเมื่อเขาถ่มน้ำลายใส่มือพร้อมกับนำมาถูใบหน้าก่อนลงสนามแมตช์พบ อาร์เซน่อล ศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก กลุ่ม อี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เกมที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ได้มีเรื่องที่น่าแปลกสุดๆ จากพฤติกรรมของ กองกลางวัย 30 ปี ที่กำลังยื่นร่ายพิธีกรรมอะไรซักอย่างอยู่บริเวณอุโมงค์ก่อนที่จะนำลูกทีมลงดวลกับ “ไอ้ปืนใหญ่” โดยงานนี้การกระทำของเขาได้ถูกนำไปเปิดเผยในสังคมออนไลน์ที่มีคนเข้ามาดูมากกว่า 400,000 วิว

งานนี้ผู้ที่ใช้สื่อโซเชียลแสดงความเห็นหลากหลายโดยรายแรกระบุว่ามันเป็นพฤติกรรมแปลกๆ ที่เหมือนกับสัตว์ชอบทำ “แมวมักจะทำความสะอาดตัวเองแบบนี้ แต่เขาไม่ใช่แมว !” ส่วนอีกรายระบุว่า “แต่ทำไมต้องทำ ?” ขณะที่รายที่สามฮาสุดๆ “อย่างน้อยเขาก็ไม่ถ่มน้ำลายใส่คนอื่นเหมือน ดั๊กลาส คอสต้า”

ทั้งนี้ เชสนาคอฟ ไม่ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับวีดิโอดังกล่าว แต่กระนั้นพิธีกรรมของเจ้าตัวก็ไม่สามารถช่วยอะไรต้นสังกัดได้เมื่อทีมออกไปโดน อาร์เซน่อล อัดยับ 2-4

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด