สุดซึ้ง!อมาร์ตีย์เดินทางไว้อาลัยคุณวิชัยแม้ข้อเท้าบาดเจ็บ

328

มาด้วยใจจริงๆ สำหรับ แดเนี่ยล อมาร์ตีย์ มิดฟิลด์ดาวดัง เลสเตอร์ ซิตี้ ที่มาร่วมไว้อาลัยการจากไปแบบไม่มีวันกลับของ คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร ทั้งที่ตัวเองข้อเท้าหัก

แดเนียล อมาร์ตีย์ กองกลางชาวกานาของ เลสเตอร์ ซิตี้ เดินทางมาร่วมไว้อาลัยคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร ที่บริเวณหน้าสนาม คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันอังคารที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่ตัวเองเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดที่ข้อเท้าซ้าย และต้องใช้ไม้เท้าช่วยพยุงเดิน

ดาวเตะวัย 23 ปี ข้อเท้าหักจากเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ “จิ้งจอกสยาม” เปิดบ้านเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่คุณ วิชัย เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณที่จอดรถข้างสนาม คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม

จากภาพและคลิปแสดงให้เห็นว่า อมาร์ตีย์ เสียใจอย่างมากกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับของคุณ วิชัย จนถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ในระหว่างที่เดินมาวางดอกไม้ต่อหน้ารูปภาพของบอสใหญ่ เลสเตอร์

“การผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ข่าวที่สะเทือนใจสุดตอนนี้คือการเสียชีวิตของท่านประธานของเรา ท่านเป็นคนที่ใจกว้างมาก ซึ่ง เลสเตอร์ เป็นหนี้บุญคุณเขาในทุกๆ อย่าง ผมมั่นใจเลยว่า ท่านได้ไปอยู่ในที่ที่ดีกว่านี้มาก ผมจะระลึกถึงคุณและขอแสดงความห่วงใยไปกับครอบครัวของเขา และครอบครัวของเหยื่อที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนี้” อมาร์ตีย์ โพสต์ข้อความลง อินสตาแกรม


สนับสนุนข่าวสารดีๆ โดยเว็บต้มยำกีฬา เว็บข่าวฟุตบอลสดใหม่

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด