ทัพใหญ่เลสเตอร์เตรียมบินด่วนร่วมงานศพคุณวิชัยหลังจบเกมเสาร์นี้

235

ทัพใหญ่ “จิ้งจอกสยาม”​ เลสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก เตรียมบินด่วนสู่เมืองไทย เพื่อร่วมพิธีศพ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ท่านประธานสโมสรอันเป็นที่รักของพวกเขา ทันทีที่จบเกมพรีเมียร์ลีกที่ต้องออกไปเยือน คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในวันเสาร์นี้

ผู้สื่อข่าว

ประจำประเทศอังกฤษ ได้รับแจ้งข่าวจากวงใน เลสเตอร์​ ซิตี้ ว่า ภายหลังเสร็จสิ้นกระบวนการของตำรวจเรียบร้อยทำให้สามารถนำร่างของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา กลับไปไทยเพื่อทำพิธีศพได้ในวันนี้

เหตุการณ์เศร้าช็อคโลกเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วง 20.30 (เวลาท้องถิ่น) ของวันเสาร์ที่ผ่านมา และล่าสุด หลังผ่านกระบวนการพิสูจน์อัตลักษณ์ของตำรวจตามกฏหมายอังกฤษ ทางครอบครัวศรีวัฒนประภา ก็ได้รับไฟเขียวให้นำร่างของคุณวิชัยกลับไทยแล้ววันนี้ (วันที่ 1 พ.ย) โดยจะมีพิธีที่ไทยในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย.เป็นต้นไป

แหล่งข่าววงในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว Siamsport ว่า ทัพนักเตะรวมถึงทีมงานสโมสร เลสเตอร์ เตรียมบินด่วนสู่ประเทศไทยทันที หลังจบเกมพรีเมียร์ลีกกับ คาร์ดิฟฟ์ ในวันเสาร์นี้ เพื่อร่วมพิธีศพคุณวิชัย

ทั้งนี้ แรกทีเดียว ทางพรีเมียร์ลีกอนุญาตให้เลื่อนโปรแกรมเตะกับ คาร์ดิฟฟ์ ได้ แต่ทางนักเตะปรารถนาลงสนาม เพราะอยากลงสู้เพื่อเจ้านายที่จากไป


สนับสนุนข่าวสารดีๆ โดยเว็บต้มยำกีฬา เว็บข่าวฟุตบอลสดใหม่

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด