ถล่มเละ!!!อันเชล็อตติรับยังไม่แฮปปี้ฟอร์มผู้เล่นของทีมนาโปลี

ถล่มเละ!!!อันเชล็อตติรับยังไม่แฮปปี้ฟอร์มผู้เล่นของทีมนาโปลี

95

คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือ นาโปลี ระบุ ไม่แฮปปี้กับผลงานของนักเตะเท่าไหร่ แม้ว่าจะชนะ เอ็มโปลี 5-1 ก็ตาม แต่ยังชมลูกทีมที่ทำได้ดีในบางด้าน เช่นการเล่นด้วยความมุ่งมั่น และความเฉียบคมตอนจบสกอร์ เป็นต้น

คาร์โล อันเชลอตติ เทรนเนอร์ นาโปลี กล่าวว่าไม่พอใจกับฟอร์มของลูกทีมเท่าไหร่ ถึงแม้พวกเขาจะเปิดรัง ซาน เปาโล ไล่ถล่ม เอ็มโปลี 5-1 ในเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาได้ก็ตาม

เจ้าถิ่นนำไปก่อน 2-0 จาก ลอเรนโซ่ อินซินเย่ ในนาทีที่ 9 กับ ดรีส์ เมอร์เท่นส์ ในนาทีที่ 38 โดยทีมเยือนทำประตูไล่ขึ้นมาได้จาก ฟรานเชสโก้ คาปูโต ในนาทีที่ 58 แต่หลังจากนั้น นาโปลี ก็มาหนีห่างเป็น 3-1 จาก เมอร์เท่นส์ ในนาทีที่ 64 ก่อนที่ทีมของ อันเชลอตติ จะมาได้อีก 2 ลูกในช่วงท้ายเกมจาก อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค และ เมอร์เท่นส์ เจ้าเดิม

กุนซือชาวอิตาเลียน เผยว่า “วันนี้ นาโปลี ไม่ได้เล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด เอ็มโปลี ทำได้ดีกว่าเราในบางด้าน เราไม่ได้เล่นตามแบบที่เรามักจะทำกันได้ ตอนเจอกับ โรม่า เราเล่นได้ดีมากๆ แต่ไม่ชนะ ส่วนในคืนนี้มันตรงกันข้าม”

“ยังไงก็ตาม ทีมของเราก็เล่นกันด้วยประสิทธิภาพที่ดีในระดับหนึ่ง และเล่นด้วยความมุ่งมั่นที่ดีในจังหวะสำคัญๆ นอกจากนี้ เรายังทำประตูในตอนที่มีโอกาสได้ด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นเรื่องที่ดี ผมต้องไปแสดงความยินดีกับโค้ชของอีกฝ่ายหลังจบเกม เพราะว่า เอ็มโปลี เล่นกันได้ดีมากๆ พวกเขาทำให้เราเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากหลายครั้ง”


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด