ปูแอลลั่นขอซิวแชมป์คาราบาวคัพเพื่อคุณวิชัย

ปูแอลลั่นขอซิวแชมป์คาราบาวคัพเพื่อคุณวิชัย

418

โคล้ด ปูแอล กุนซือ เลสเตอร์ ประกาศชัด เล็งที่จะพาทีมซิวแชมป์ คาราบาว คัพ ในซีซั่น 2018-19 เพื่อมอบให้แก่ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา โดยระบุ คุณวิชัยชื่นชอบรายการนี้มากๆ

โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าตนตั้งเป้าที่จะพาทีมคว้าแชมป์ คาราบาว คัพ ในฤดูกาล 2018-19 มาครองให้ได้ เพื่ออุทิศให้แก่ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานของทีมชาวไทย

คุณวิชัย ถือเป็นขวัญใจของแฟนบอล เลสเตอร์ หลังจากที่เขาทุ่มเทให้ทีมอย่างเต็มที่ จนเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทีมได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก ในซีซั่น 2015-16 ไปครองแบบหักปากกาเซียน แต่เขาก็ต้องเสียชีวิตแบบไม่มีใครคาดคิด จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

ปูแอล กล่าวก่อนนำทีมเจอกับ เซาธ์แฮมป์ตัน ในรอบ 4 ของศึก คาราบาว คัพ วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายนนี้ว่า “มันเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องเล่นเกมเหล่านี้ด้วยความมุ่งมั่นที่ดี, ด้วยความดุดันที่ดี และด้วยหลักความคิดที่เหมาะสม เรามีขุมกำลังดีพอที่จะรักษาระดับการเล่นที่ดีเอาไว้ได้”

“มันจะเป็นโอกาสอันดีสำหรับขุมกำลังชุดนี้ที่จะได้รวมพลังกันและคว้าแชมป์บางอย่างมาครอง เรารู้ถึงความสำคัญของการได้แชมป์สักรายการดี ถ้วยใบนี้จะสำคัญกับเรามากๆ ท่านประธานชอบรายการนี้มากๆ ซึ่งนี่จะเป็นแรงบันดาลใจให้เราพยายามโชว์ฟอร์มอันยอดเยี่ยมออกมาให้ได้ เรารู้ถึงความยากลำบากในเกมบอลถ้วยดี แต่นี่ถือเป็นแรงบันดาลใจที่ดีของเรา”

สำหรับ เลสเตอร์ นั้น เคยได้แชมป์ ลีก คัพ หรือชื่อเดิมของ คาราบาว คัพ 3 สมัย ประกอบด้วยฤดูกาล 1963-64, 1996-97 และ 1999-2000

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด