จริงหรือไม่ ? สื่อสเปนอ้างโมดริชซิวบัลลงดอร์

จริงหรือไม่ ? สื่อสเปนอ้างโมดริชซิวบัลลงดอร์

110

ออนด้า เซโร่ สื่อของสเปน ระบุ พวกเขาแอบรู้ผลการโหวตเจ้าของรางวัล บัลลง ดอร์ ในปีนี้แล้ว และผู้ชนะคือ ลูก้า โมดริช จอมทัพ เรอัล มาดริด โดยที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ อ็องตวน กรีซมันน์ เข้ามาเป็นที่ 2 กับ 3 ตามลำดับ

ลูก้า โมดริช กองกลางคนดังของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ได้รับการโหวตให้เป็นเจ้าของรางวัล บัลลง ดอร์ ประจำปี 2018 ตามการเปิดเผยของ ออนด้า เซโร่ สถานีวิทยุของประเทศสเปน

พิธีการมอบรางวัล บัลลง ดอร์ จะมีขึ้นอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งหลายคนก็เฝ้ารอดูอย่างใจจดใจจ่อว่าในปีนี้ใครจะได้รางวัลอันทรงเกียรติไปครอง และว่ากันว่าหนนี้มันจะไม่ตกเป็นของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หรือ ลิโอเนล เมสซี่ ด้วย หลังจาก 10 ครั้งก่อนหน้านี้พวกเขาผลัดกันได้รางวัลไปครองคนละ 5 สมัย

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เอริก ม็องรูธ นักข่าวชาวฝรั่งเศสรายหนึ่ง อ้างว่าเขารู้รายชื่อนักเตะ 3 คนที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุดสำหรับการชิงรางวัล บัลลง ดอร์ ประจำปี 2018 หลังจากนับคะแนนไปแล้วครึ่งหนึ่ง ได้แก่ โมดริช, ราฟแอล วาราน และ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กระทั่งล่าสุด ออนด้า เซโร่ ก็อ้างว่าตอนนี้คะแนนถูกนับจนครบเป็นที่เรียบร้อย และพวกเขาก็รู้ผลโหวตแล้วด้วย โดยที่ โมดริช เข้ามาเป็นอันดับ 1 ส่วนที่ 2 คือ โรนัลโด้ ขณะที่ อ็องตวน กรีซมันน์ ตามมาเป็นอันดับ 3

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด