เชลซีหูผึ่ง!!! ซูอาเรซ รับไม่แฮปปี้กับ บาร์เซโลน่า

242

เดนิส ซูอาเรซ มิดฟิลด์ บาร์เซโลน่า ยอมรับตามตรง ไม่พอใจกับสถานการณ์ของตัวเองในตอนนี้ พร้อมชี้ คนเป็นนักฟุตบอลก็อยากลงเล่นให้มากที่สุด

เดนิส ซูอาเรซ กองกลาง บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ยอมรับว่าตอนนี้ตนไม่มีความสุขกับชีวิตในถิ่น คัมป์ นู เท่าไหร่ หลังจากไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากเท่าที่ควร

ในขณะที่ทีมของกุนซือ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนเป็นจ่าฝูงในตอนนี้ แต่แข้งวัย 24 ปีกลับไม่มีส่วนร่วมกับเรื่องนั้นเลย เพราะเขายังไม่ได้ลงเล่นในลีกแม้แต่นัดเดียว จนทำให้มีข่าวลือว่า เชลซี สนใจที่จะคว้าตัว ซูอาเรซ ไปร่วมทัพ

ซูอาเรซ เผยว่า “ผมไม่มีความสุข ผมอยากได้รับโอกาสลงเล่น ผมเป็นนักฟุตบอล และสิ่งที่นักฟุตบอลต้องการคือการได้ลงเล่น ผมไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมมากนัก และผมหวังว่าตัวเองจะได้ลงเล่นเยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ระหว่างตอนนี้ไปจนถึงเดือนมกราคมนี้”

“ตอนนี้ผมคิดถึงเฉพาะเรื่องการได้ลงเล่นเท่านั้น ซึ่งก็เห็นกันแล้วว่าตอนนี้ผมไม่ได้ลงเล่นเท่าไหร่ แน่นอนว่าผมจะไม่มีความสุขถ้าไม่ได้ลงเล่น และตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงช่วงเดือนมกราคมผมก็อยากจะลงเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แล้วจากนั้นเราก็ค่อยมาดูสถานการณ์กันอีกที ผมเป็นนักฟุตบอล ดังนั้นผมจะมีความสุขก็ต่อเมื่อได้ลงเล่น และผมจะไม่มีความสุขถ้าไม่ได้ลงเล่น”


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด