ไวไปป่าว!เมอร์สันฟันธงทีมจองแชมป์พรีเมียร์แล้ว

240

พอล เมอร์สัน กูรูลูกหนังเมืองผู้ดี ชี้เปรี้ยงฤดูกาล พรีเมียร์ลีก จบลงแล้ว เพราะมีทีมจองแชมป์เรียบร้อย ทั้งๆ ที่เพิ่งเตะกันไปแค่ 15 นัดเอง

พอล เมอร์สัน อดีตกองกลาง อาร์เซน่อล ฟันธงอย่างไม่กลัวหน้าแตกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างแน่นอน แม้ยังเหลือเกมให้ลงเตะอีกถึง 23 นัด และตอนนี้ก็มีคะแนนนำ ลิเวอร์พูล อันดับสอง แค่ 2 แต้มก็ตาม

เมอร์สัน เผยผ่าน “เดลี่ สตาร์” สื่อผู้ดี เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมาว่า “ในเวลานี้ แมนฯ ซิตี้ มีความน่ากลัวอย่างมาก พวกเขามีออร่าเหมือนกับ ไมค์ ไทสัน เด็กๆ ของ เป็ป กวาร์ดิโอล่า ไม่จำเป็นต้องพูดข่มทีมคู่แข่งของพวกเขา พวกเขารู้ดีว่า ตัวเองมีพลังที่จะทำลายล้างได้หมด”

“สำหรับผม ฤดูกาลมันได้จบลงแล้ว บางคนอาจบอกว่าผมบ้าไปแล้ว เพราะนี่เพิ่งแค่สัปดาห์แรกของเดือนธ.ค. และ ซิตี้ ก็นำ ลิเวอร์พูล อยู่แค่ 2 คะแนน แต่ด้วยความสัตย์จริง ผมมองไม่เห็นเลยว่า ผลจะออกมาเป็นอย่างอื่น”

“นอกจากนั้น ผมยังจะไม่ประหลาดใจอีกด้วยถ้าพวกเขาไม่แพ้ใครตลอดฤดูกาล หากพวกเขาทำได้ก็จะเป็นความสำเร็จที่เหนือกว่า อาร์เซน่อล ชุดไร้พ่าย เพราะ พรีเมียร์ลีก เวลานี้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นในทุกๆ ฤดูกาล” เมอร์สัน ทิ้งท้าย


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด