ติดเบอร์ให้รู้ว่าเครื่องบินเจ็ตสุดหรู เป็นของใคร?

ติดเบอร์ให้รู้ว่าเครื่องบินเจ็ตสุดหรู เป็นของใคร?

186

โดเบิ้ล อมารีเย่ สื่อของประเทศอาร์เจนตินา ระบุ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิง บาร์เซโลน่า ควักเงิน 15 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อซื้อเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว โดยมันมีการใส่เบอร์ 10 เอาไว้ตรงท้ายเครื่องบินอีกต่างหาก

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ของ บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรแห่งเวที ลา ลีกา สเปน ซื้อเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวสุดหรูด้วยเงิน 15 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 495 ล้านบาท) ตามการเปิดเผยของ โดเบิ้ล อมารีเย่ สื่อของประเทศอาร์เจนตินา

สำหรับเครื่องบินลำดังกล่าวนั้น มีเก้าอี้ทั้งหมด 16 ตัว, มีห้องครัว 2 ห้อง และห้องอาบน้ำอีก 2 ห้อง โดยหนึ่งในห้องอาบน้ำที่ว่ามีฝักบัวให้ใช้ด้วย นอกจากนี้ มันยังมีการใส่เบอร์ 10 ซึ่งเป็นเบอร์เสื้อของ เมสซี่ เอาไว้ตรงท้ายเครื่อง เพื่อตอกย้ำถึงการที่เขาเป็นเจ้าของนกเหล็กสุดหรูอีกต่างหาก

ขณะเดียวกัน ตรงบันไดที่เอาไว้ใช้ขึ้นลงเครื่องบินนั้น มันก็มีการใส่ชื่อของ เมสซี่, อันโตเนลล่า ภรรยาของเจ้าตัว รวมถึง ติอาโก้, มาเตโอ และ ชิโร่ ลูกชายทั้ง 3 คนของเขาเอาไว้ด้วย โดยเครื่องบินลำนี้ถูกส่งไปยังโรงเก็บเครื่องบินส่วนตัวของแข้งวัย 31 ปี ในกรุงบูเอโนส ไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เป็นที่เรียบร้อย และเขาก็จะเอาไว้ใช้สำหรับการเดินทางไปกลับระหว่างทวีปยุโรปกับทวีปอเมริกาใต้

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด