มูรินโญ่สั่งซ้อมช่วงเย็นรับคริสต์มาส ไม่สนนักเตะฉลองกับคนรัก

มูรินโญ่สั่งซ้อมช่วงเย็นรับคริสต์มาส ไม่สนนักเตะฉลองกับคนรัก

248

เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ระบุ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกคำสั่งให้นักเตะมาซ้อมตอนเย็นของวันคริสต์มาส ทำเอาแผนของเหล่านักเตะที่หวังจะได้ฉลองกับคนรักต้องล่มลงทันที

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สั่งให้ลูกทีมของเขามาซ้อมในช่วงเย็นของวันอังคารที่ 25 ธันวาคมนี้ ซึ่งตรงกับเทศกาลคริสต์มาส ทั้งที่บรรดานักเตะหวังว่าจะได้อยู่กับคนที่พวกเขารัก ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดี

ย้อนไปในสมัยของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แมนฯ ยูไนเต็ด มักจะรวมตัวกันซ้อมในเช้าวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี ก่อนที่หลังจากนั้นทั้งนักเตะและสตาฟฟ์จะได้ไปฉลองเทศกาลแห่งความสุขพร้อมกับครอบครัวในช่วงเย็น

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มูรินโญ่ ออกประกาศิตว่านักเตะทุกคนต้องมาซ้อมอย่างพร้อมเพรียงกันในเวลา 16.00 น.ของวันที่ 25 ธ.ค. นี้ และพอซ้อมเสร็จแล้วนั้น พวกเขาก็ต้องไปยัง ลอว์รี่ โรงแรมซึ่งเป็นที่พักของทีมต่อทันที โดยที่เหล่าแข้ง “ปีศาจแดง” จะต้องอยู่ที่นั่นตลอดทั้งคืนด้วย

แหล่งข่าวนิรนามเผยว่า “สมัยที่ เซอร์ อเล็กซ์ คุมทีมน่ะ บรรดานักเตะมักจะมาซ้อมกันในตอนเช้าของวันคริสต์มาส แล้วจากนั้นพวกเขาก็จะได้กลับไปที่บ้านเพื่อใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และกินข้าวเย็นด้วยกันอย่างร่าเริง แต่ปีนี้พวกเขาคงไม่ได้สนุกสนานกันเท่าไหร่นัก พวกเขาอาจจะได้กินพาสต้าก่อนลงซ้อม แล้วจากนั้นก็ต้องอยู่ในห้องพักที่ ลอว์รี่ แบบเหงาหงอยในวันคริสต์มาส”

ถ้าหาก มูรินโญ่ ออกมาตรการแบบนั้นออกมาจริงๆ มันก็อาจทำให้นักเตะบางคนโมโหอย่างหนักได้ โดยที่จริงกุนซือชาวโปรตุกีสก็เคยอยากให้ทีมลงซ้อมในช่วงคริสต์มาสตั้งแต่ฤดูกาลแรกของเขากับทีมแล้ว แต่ตอนนั้นทำไม่ได้เพราะติดปัญหาด้านสตาฟฟ์ ขณะที่แม้แต่ หลุยส์ ฟาน กัล ที่ว่ากันว่าเข้มงวดมากๆ นั้น ยังให้นักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ในยุคของเขาได้พักในวันคริสต์มาสเลย

สำหรับตัว มูรินโญ่ เองนั้น จะบินไปที่ประเทศโปรตุเกสในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เพื่อฉลองคริสต์มาสล่วงหน้ากับครอบครัว แล้วจากนั้นก็จะนั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวกลับมาคุมทีมซ้อมในวันคริสต์มาส

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด