กันไว้ก่อน!บาร์เซโลน่าปฏิเสธเซ็นล่วงหน้าราบิโอต์

204

บาร์เซโลน่า ประกาศปฏิเสธเรื่องการทำผิดกฎในการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ อาเดรียง ราบิโอต์ ดาวเตะเนื้อหอมของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังสื่อในฝรั่งเศส ตีข่าวว่าพวกเขาคว้าตัวนักเตะได้แล้วทั้งๆ ที่ยังไม่ถึงเวลาเปิดตลาดนักเตะรอบ 2 เดือนม.ค.นี้ พร้อมรับสนใจ ราบิโอต์ จริงๆ

บาร์เซโลน่า มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกลา ลีกา สเปน แถลงการณ์ปฏิเสธทำผิดกฎในการเซ็นสัญญากับ อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางตัวเก่ง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังมีรายงานจากสื่อฝรั่งเศสว่าได้บรรลุข้อตกลงกัน ดาวเตะเลือดเฟร้นช์ เรียบร้อยแล้ว

ช่วงที่ผ่านมามีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า ราบิโอต์ ซึ่งจะหมดสัญญากับ “เปแอสเช” หลังจบฤดูกาลนี้ ได้เซ็นสัญญาล่วงหน้าย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของ บาร์ซ่า แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ โดย “เจ้าบุญทุ่ม” ยอมรับว่าแสดงความสนใจนักเตะ 2 ครั้งในปีนี้ แต่ยังไม่ได้ตกลงเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากผิดกฎหากมีการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรอื่นจนกว่าจะถึงวันที่ 1 ม.ค. นี้

แถลงการณ์ของ บาร์เซโลน่า ระบุว่า “สโมสรบาร์เซโลน่า มีความปรารถนาที่จะชี้แจงข่าวต่างๆ ในฝรั่งเศส ที่ระบุว่าได้มีการเซ็นสัญญานักฟุตบอลจากปารีส แซงต์-แชร์กแมง และต้องการยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้ทำผิดกฎใดๆ ทั้งสิ้นในเรื่องนี้ มีการติดต่อกันในช่วงระหว่างเดือนสิงหาคม และเมื่อสัปดาห์ก่อนเท่านั้น”

“ทั้งสองกรณีนี้เป็นการติดต่อกันโดยทำร่วมกับฝ่ายบริหารด้านกีฬาของเปแอสเช เพื่อแสดงให้เห็นว่าสโมสรบาร์เซโลน่า สนใจนักเตะชื่อ อาเดรียง ราบิโอต์ สโมสรบาร์เซโลน่าต้องการทำทุกอย่างให้โปร่งใสที่สุดในเรื่องการเจรจากับเปแอสเช และสโมสรอื่นๆ บาร์เซโลน่า ขอปฏิเสธเรื่องการทำข้อตกลงกับ อาเดรียง ราบิโอต์ นักเตะเปแอสเช” แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด