อินเตอร์สนดึงมูรินโญ่กลับรังหรือไม่?

อินเตอร์สนดึงมูรินโญ่กลับรังหรือไม่?

254

ปิเอโร่ ออซิลิโอ ผอ.กีฬา อินเตอร์ เปิดปากเอง ไม่ได้คิดที่จะเอา โชเซ่ มูรินโญ่ กลับมากุมบังเหียนทีมเลย พร้อมยัน ยังไว้วางใจในตัว ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เหมือนเดิม

ปิเอโร่ ออซิลิโอ ผู้อำนวยการกีฬาของ อินเตอร์ มิลาน สโมสรชั้นนำแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กล่าวว่าพวกตนไม่ได้สนใจที่จะดึง โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือว่างงานคนดัง กลับมาเป็นเทรนเนอร์ของทีม เหมือนที่มีการลือกันก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

มูรินโญ่ กลายเป็นคนตกงานหลังจากที่โดน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปลดออกจากตำแหน่งเมื่อวันอังคารที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ตกเป็นข่าวกับหลายทีม อย่างเช่น อินเตอร์ และ เรอัล มาดริด เป็นต้น

ออซิลิโอ ให้สัมภาษณ์กับ สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อกีฬาของแดนมะกะโรนีว่า “มูรินโญ่ น่ะเหรอ ? เขาไม่ใช่เงาสักหน่อย (หมายความประมาณว่า มูรินโญ่ กับ อินเตอร์ ไม่ได้ตัวติดกันจนต้องเชื่อมกันอยู่เสมอ) ผมไม่แปลกใจเลยที่เราเอาแต่พูดถึงเขาในตอนที่สื่อกับทุกคนอยากพูดบางอย่าง แต่ตอนนี้เราทำงานในแบบที่มีเหตุมีผลกันมากกว่าเดิม โปรเจกต์ของเราดำเนินมาได้ 1 ปีครึ่งแล้วภายใต้การทำทีมของ (ลูชาโน่) สปัลเล็ตติ และเขาก็จะเป็นคนที่ดำเนินโปรเจกต์นี้ไปอีกหลายปี”

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด