ไม่เคยลืม!เบ็คแฮมโพสต์อวยพรวันเกิดให้ป๋าครบรอบ77ปี

233

เดวิด เบ็คแฮม อดีตซุปเปอร์สตาร์ นักเตะโพสต์ ในอิสตราแกรม ส่วนตัว ส่งข้อความอวยพรวันเกิด ถึง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในวันเกิดครบรอบ77ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา

อดีตปีกขวาจอมวางบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์รูป และข้อความอวยพรให้กับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในโอกาสวันครบวันเกิด อายุครบ 77ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม

โดย หนุ่มเบ็คส์ โพสต์ รูปอินสตราแกรม จำนวน2รูป โดยรูปแรก เป็นรูปสมัยเป็นนักเตะ ปีศาจแดง ขณะกำลังสวมกอดกับ เซอร์อเล็กซ์ และ อีกรูป เป็นภาพสมัยที่เขายังเด็ก และ เซ็นสัญญาเป็นนักเตะเยาวชนของสโมสร โดยมีป๋าเฟอร์กี้ สมัยยังหนุ่มยืนยิ้มอยู่ข้างๆ

ซึ่งใจความ ที่ เบ็คแฮม โพสต์ข้อความถึงป๋า ระบุว่า “แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ครับ เจ้านาย” พร้อมติดแฮทแท็ก ไปยังอินตราแกรมของสโมสร อีกด้วย

ทั้งนี้  เบ็คแฮม คือหนึ่งในลูกรักของ เฟอร์กูสัน เขาเป็นหนึ่งในคนที่ปลุกปั้นอดีตกองกลางเท้าชั่งทองมากับมือ ขณะที่ เบ็คแฮม ก็ซาบซึ้งในตัวอดีตยอดกุนซือชาวสกอตต์มากๆ จนถึงขนาดมองเขาเป็นพ่อคนที่สอง

แม้บ้างช่วง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เลวร้ายลงหลังจากที่ เบ็คแฮม ไปคบหากับ วิคตอเรีย โดย เฟอร์กูสัน มองว่าหลังจากนั้นเป็นต้นมา เบ็คแฮม ก็ขยันน้อยลง รวมถึงหันไปหาชื่อเสียงกับเรื่องนอกสนามมากกว่า จนฟางเส้นสุดท้ายก็ขาดลงในตอนที่ เฟอร์กูสัน เผลอเตะสตั๊ดลอยไปโดนคิ้วของ เบ็คแฮม ก็ตาม

แต่ที่ผ่านมา เหมือนทั้งสองคน ก็กลับมาเคารพรักกันเหมือนเดิม โดยแม้ในวันที่ ป๋าป่วย เข้าโรงพยาบาล เบ็คแฮม ก็เป็นอดีตนักเตะหนึ่งคน ที่แสดงความห่วงใย ป๋า มากคนหนึ่ง

ไม่เคยลืม!เบ็คแฮมโพสต์อวยพรวันเกิดให้ป๋าครบรอบ77ปี

ไม่เคยลืม!เบ็คแฮมโพสต์อวยพรวันเกิดให้ป๋าครบรอบ77ปี


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด