ฮือฮาทีมยูเออียื่นค่าเหนื่อยก้อนโตยั่วโรนัลโด้

118

ฮือฮา! สโมสรในยูเออี พร้อมให้ค่าเหนื่อย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะโปรตุกีส มากกว่าที่ได้รับกับ ยูเวนตุส ถึง 2 เท่า เพื่อดึงดูดใจให้มาค้าแข้งที่ตะวันออกกลาง

เอมิเรตส์24/7 สื่อในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมาว่า มีสโมสรแห่งหนึ่งเสนอค่าเหนื่อยให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้า ยูเวนตุส ถึงปีละ 60 ล้านยูโร (ประมาณ 2,220 ล้านบาท) เพื่อดึงมาเล่นใน ยูเออี โปร-ลีก ฤดูกาลหน้า

รายงานระบุว่า “คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้รับข้อเสนอเป็นจำนวนเงินค่าเหนื่อยต่อปีที่มากกว่าได้รับจาก ยูเวนตุส 2 เท่า เพื่อให้ย้ายมาอยู่กับหนึ่งในสโมสรของ ยูเออี ฤดูกาลหน้า”

ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส วัย 33 ปี เพิ่งเดินทางไปดูไบ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา เพื่อรับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยม โกลบ ซอคเกอร์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2018 และเป็นที่เชื่อว่า สโมสรในยูเออี ฉวยจังหวะนี้เข้ามายื่นข้อเสนอให้ทันที

ในเวลานี้ โรนัลโด้ รับค่าเหนื่อยจาก ยูเวนตุส อยู่ที่ราว 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,110 ล้านบาท) ต่อปี และมีสัญญาค้าแข้งกับ “เจ้าม้าลาย” จนถึงเดือนมิถุนายน 2022 หลังเพิ่งย้ายมาจาก เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และทำผลงานเยี่ยมนำเป็นดาวซัลโว เซเรีย อา เวลานี้ที่ 14 ประตู


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด