คาร์ดิฟฟ์ยันไม่เลื่อนเกมเตะกับอาร์เซน่อล

282

คาร์ดิฟฟ์ เผยไม่มีแผนเลื่อนเกมเตะกับ อาร์เซน่อล ในสัปดาห์หน้า พร้อมยันจะให้ความร่วมมือกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่ในการสืบสวนเรื่องเครื่องบินโดยสารของ เอมิเลียโน่ ซาลา ที่ยังหายสาบสูญในเวลานี้

คาร์ดิฟฟ์ยันไม่เลื่อนเกมเตะกับอาร์เซน่อล

เมห์เมต ดัลแมน ประธานสโมสร คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ยืนยันว่า ไม่มีแผนที่จะให้เลื่อนเกมบุกไปเยือน อาร์เซน่อล ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอังคารที่ 29 มกราคมนี้ แม้เวลานี้กำลังเผชิญกับเรื่องยากลำบาก หลังยังไม่ทราบชะตากรรมของ เอมิเลียโน่ ซาลา กองหน้าคนใหม่ก็ตาม

ซาลา วัย 28 ปี ที่เพิ่งตกลงย้ายจาก น็องต์ มาอยู่กับ คาร์ดิฟฟ์ ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติสโมสร 15 ล้านปอนด์ (ประมาณ 615 ล้านบาท) เป็นหนึ่งในสองผู้โดยสารที่อยู่บนเครื่องบินเล็กที่หายไปจากจอเรดาร์ ระหว่างผ่านช่องแคบอังกฤษ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่กำลังค้นหาอยู่ในเวลานี้

ดัลแมน เผยว่า “ผมคงจะประหลาดใจมากหากมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการแข่งขัน พวกเราได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากทั่วโลก ทั้งในและนอกวงการฟุตบอล ผมได้รับทั้งอีเมลและข้อความจากทั่วโลก ทั้งจากนักการเมืองจนถึงแฟนบอล”

“ครอบครัวฟุตบอลจะมาอยู่ร่วมกันเสมอเวลาที่มีเรื่องราวโศกนาฎกรรม นอกจากนั้น ผมยังได้รับข้อความจากท่านนายกรัฐมนตรีของประเทศที่ร่วมให้กำลังใจพวกเราเช่นกัน พวกเราสโมสร คาร์ดิฟฟ์ จะทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ในการให้ความร่วมมือกับการสืบสวนในครั้งนี้ จนได้ทราบความจริงออกมาทั้งหมด” ดัลแมน ทิ้งท้าย


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด