นักเตะน็องต์ร่ำไห้หลังเลิกภารกิจค้นหาซาลา

นักเตะน็องต์ร่ำไห้หลังเลิกภารกิจค้นหาซาลา

357

เผยภาพนักเตะ น็องต์ สุดเศร้า และพากันร้องไห้เมื่อรู้ข่าวเศร้าของ เอมิเลียโน่ ซาลา อดีตเพื่อนร่วมทีม หลังทุกคนกลับมาลงซ้อมอีกครั้ง

นักเตะ แอฟเซ น็องต์ ในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ถึงกับร้องไห้ออกมา หลังทราบข่าวว่า ภารกิจค้นหาเครื่องบินของ เอมิเลียโน่ ซาลา กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ได้ถูกยกเลิกไปแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่าผู้สูญหายไม่มีโอกาสรอดชีวิตแล้ว

หัวหอกวัย 28 ปี เพิ่งตกลงย้ายจาก น็องต์ ไปอยู่กับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติสโมสร 15 ล้านปอนด์ (ราว 615 ล้านบาท) ก่อนเดินทางด้วยเครื่องบินเล็ก ไพเพอร์ มาลิบู มาเวลส์  และหายไปจากจอเรดาร์บริเวณหมู่เกาะแชนเนล เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

นักเตะ น็องต์ เพิ่งกลับมาลงซ้อมเป็นครั้งแรก หลังเลื่อนเกมบุกไปเยือน อองตองต์ ในศึก เฟร้นช์ คัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่ทุกคนจะมายืนรวมใจกลางสนามซ้อมเป็นเวลา 1 นาที ท่ามกลางแฟนบอลราว 300 คนที่มาให้กำลังใจ

ขณะที่ วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์ กัปตันทีม น็องต์ ให้สัมภาษณ์ว่า “มันไม่ง่ายเลยถ้าคุณต้องการอยู่กับพวกเราในวันนี้ พวกเราจะทำงานต่อไป เราจะอยู่ร่วมกันมากกว่าที่ผ่านมาเพื่อช่วยกันให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในครั้งนี้ไปให้ได้ ขอบคุณมากๆ”

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด