สเปอร์สยันเตะอาร์เซน่อลที่เวมบลีย์

223

เลื่อนเปิดไปอีกครั้ง สเปอร์ส ยันเตะกับ อาร์เซน่อล ที่ เวมบลีย์ ในต้นเดือนหน้า เหตุยังต้องทดสอบระบบความปลอดภัยในสังเวียนใหม่ที่ใกล้เสร็จเต็มที

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยืนยันว่า เกม ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ กับ อาร์เซน่อล ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ จะลงเตะที่สนาม เวมบลีย์ เนื่องจากสนามแห่งใหม่ยังไม่สามารถเปิดใช้งานได้ทันเวลา เพราะต้องตรวจสอบระบบความปลอดภัยให้เรียบร้อยก่อน

สเปอร์ส แถลงว่า “พวกเราสามารถรายงานในวันนี้ว่า การแก้ไขระบบความปลอดภัยในสนามใหม่ใกล้ที่จะเรียบร้อยแล้ว และเราจะเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายในการทดสอบระบบตรวจจับไฟ และระบบเตือนความปลอดภัย รวมทั้งการเชื่อมต่อกับระบบความปลอดภัยอื่นๆ”

“ความสำเร็จในการทดสอบครั้งนี้จะเป็นสิ่งสำคัญของพวกเราในการได้รับใบรับรองความปลอดภัย และเปิดใช้งานสนามแห่งใหม่ ดังนั้นพวกเราจึงสามารถยืนยันว่า เราจะลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก กับ อาร์เซน่อล ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ ที่สนาม เวมบลีย์” “ไก่เดือยทอง” เผย

ทั้งนี้ รังเหย้าแห่งใหม่ความจุ 62,000 ที่นั่งของ สเปอร์ส เดิมทีมีกำหนดเปิดใช้งานตั้งแต่เดือนกันยายน ที่ผ่านมา แต่มีปัญหาเรื่องความปลอดภัย ทำให้ต้องเลื่อนออกมาหลายครั้งแล้ว


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด