นายหล่อมาก! ป็อกบาถอดชุดแข่งให้เด็กหลังเกมทุบฟูแล่ม

นายหล่อมาก! ป็อกบาถอดชุดแข่งให้เด็กหลังเกมทุบฟูแล่ม

232

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด ทำให้หลายคนชอบเขามากขึ้นไปอีก หลังจากที่ถอดชุดแข่งแล้วมอบให้เด็กคนหนึ่งหลังจบเกมที่พาทีมชนะ ฟูแล่ม ภายหลังเห็นว่าเด็กคนดังกล่าวทำป้ายมาขอเสื้อจากเขา

ปอล ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สร้างความประทับใจให้หลายคน ด้วยการถอดชุดแข่งให้แฟนบอลเด็กรายหนึ่งที่ทำป้ายเพื่อขอชุดแข่งของเขา หลังจบเกมที่เจ้าตัวพาต้นสังกัดบุกไปทุบ ฟูแล่ม 3-0 ถึงสนาม คราเว่น ค็อตเทจ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ป็อกบา ยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หลังจากทำคนเดียว 2 ประตูในเกมนี้ ส่งผลให้เขาทำประตูในลีกประจำฤดูกาลนี้ไปแล้ว 11 ลูก ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตการค้าแข้งของเจ้าตัวที่สามารถทำประตูในลีกต่อ 1 ซีซั่นได้ถึงเลข 2 หลัก

ความสุดยอดในช่วงที่ผ่านมาของ ป็อกบา ทำให้แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด หันมารักเขามากขึ้น โดยหนูน้อยนิรนามรายหนึ่งก็ชอบเขามากๆ จนทำป้ายขนาดเล็กมาชูในเกมกับ ฟูแล่ม เลยว่า “ป็อกบา ผมขอเสื้อของคุณได้ไหมฮะ ได้โปรด”

ทั้งนี้ ในตอนที่เขาไปเดินปรบมือขอบคุณ “เร้ด อาร์มี่” หลังจบเกมร่วมกับคนในทีมนั้น ป็อกบา ก็เห็นป้ายดังกล่าวพอดี เขาเลยเดินตรงไปหาหนูน้อยรายนั้น พร้อมกับถอดชุดแข่งให้ ทำเอาแฟนบอลวัยเยาว์ดีใจสุดๆ

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด