วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด vs ยูเวนตุส ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก 20 ก.พ. 2019

84

ภาพรวม

แผนการเล่น

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

บทวิเคราะห์

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 1/2 ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [D1-2]แอตเลติโก้ มาดริด (-0) ยูเวนตุส[D1-1]

ทรรศนะในเกมนี้ เจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน ยูเวนตุส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แอตเลติโก้ มาดริด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด เองในรอบแบ่งกลุ่มก่อนหน้านี้ ก็ถือว่า พวกเขาเข้ารอบมาผลงานที่ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย 6 นัด ในรอบแบ่งกลุ่ม พวกเขามีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เก็บชัยได้ถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ยูเวนตุส ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว เกมในรอบแบ่งกลุ่ม ชนะได้ถึง 4 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เกมนี้ ยูเวนตุส เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เข้ารอบมาเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม A ที่ถ้าเทียบ ฟอร์มในรอบที่แล้วกันดูนั้น ต้องบอกว่าทั้งสองทีมนี้ทำผลงานได้พอๆกัน และ ถ้าเทียบกันดูถึงในเรื่องของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น ก็ถือว่าทั้งสองทีมนี้ เกรดบอลนั้นก็ไม่ได้ดูห่างกันมากด้วย แต่ แอตเลติโก้ มาดริด เองนั้น พวกเขามีจุดแข็งเป็นเกมในบ้าน แม้ว่า เกมในบ้านนัดล่าสุดเพิ่งแพ้มาดริดมาก็ตามที แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมกับเกมในบ้านของพวกเขานั้น ยังดูน่าไว้ใจได้ในระดับนึงอยู่ คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้เล่นในบ้านของ แอตเลติโก้ มาดริด ก่อนมองว่าเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด น่าจะเป็นฝ่ายที่เปิดบ้านเบียดเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก เกมนี้เห็นควรว่า

เลือกเชียร์ แอตเลติโก้ มาดริด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด ,, ค่อนข้างดูสู่สีกันในทุกๆมุม ทั้ง ฟอร์มในรอบที่แล้ว และ ศักยภาพโดยภาพรวมของทีม แต่ แอตเลติโก้ มาดริด เองนั้น จุดแข็งของพวกเขาคือ เกมในบ้าน เกมในบ้านของพวกเขาส่วนใหญ่นั้นถือว่ามีสถิติที่ดีค่อนข้างดีเลย คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมันเกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด น่าเบียดเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก


สนับสนุนข่าวโดย ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด