ไม่ตรงตามแผน !! เผยอีกสาเหตุทำแมนยูพ่ายวูล์ฟส์

251

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ เปิดเผยว่าก่อนหน้าที่จะแพ้ วูล์ฟส์ 1-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้น เหล่านักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ได้พักกันแบบเต็มที่ เนื่องจากโรงแรมที่พวกเขาไปพักดันมีสัญญาณเตือนไฟไหม้ดังขึ้นเฉยเลย

บรรดานักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้นอนกันแบบเต็มอิ่มในช่วงก่อนลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่พวกเขาออกไปแพ้ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 1-2 ถึงสนาม โมลินิวซ์ เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ตามการเปิดเผยของ เดลี่ เมล สื่อชื่อก้องของเมืองผู้ดี

แมนฯ ยูไนเต็ด หมายมั่นปั้นมือที่จะเก็บ 3 แต้มเต็มในเกมนี้ให้ได้ เพื่อเพิ่มโอกาสที่จะจบฤดูกาลนี้ด้วยการติดอยู่ใน 4 อันดับแรกของตารางคะแนน แต่พวกเขาก็ทำผลงานได้น่าผิดหวังจนแพ้ในลีกเป็นเกมที่ 2 จาก 3 นัดหลังสุด และทำให้ตอนนี้อยู่ที่ 6 ของตารางคะแนน ด้วยผลงาน 61 แต้ม จากการลงเล่น 32 นัด

 

กระทั่งล่าสุด เดลี่ เมล ก็เปิดเผยว่าทัพ “ปีศาจแดง” ตัดสินใจให้ทีมพักที่โรงแรม เมาท์ โฮเตล คันทรี่ แมเนอร์ ในย่านเท็ตเทนฮอลล์ ซึ่งใกล้กับเมืองวูล์ฟแฮมป์ตัน เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนลงเล่น โดยพวกเขาไปถึงโรงแรมในเวลา 21.00 น. ของวันจันทร์ที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา และตั้งใจจะให้ทีมนอนพักเพิ่มเติมในช่วงบ่ายของวันต่อมา เพื่อให้บรรดาพ่อค้าแข้งรู้สึกสดชื่นก่อนที่จะต้องลงเล่นตอน 19.45 น.

อย่างไรก็ตาม จู่ๆ สัญญาณเตือนไฟไหม้ก็ดังขึ้นทั้งที่ไม่มีเหตุเพลิงไหม้ถึง 2 รอบ ประกอบด้วยตอน 14.30 น. กับ 15.00 น. จนทำให้บรรดานักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ได้พักตามที่วางแผนกันเอาไว้ โดยทางพนักงานของโรงแรมก็ได้ขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปแล้ว

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด