จะพอรึเปล่า? เปิดงบช็อปแมนยูซัมเมอร์นี้

211

ตลอดเวลาที่ผ่านมา แมนฯ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายคน และล่าสุด ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อของอังกฤษก็แฉว่าบอร์ดบริหารของทีมจะให้งบช็อปกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เป็นจำนวน 200 ล้านปอนด์ โดยที่ โซลชา บอกกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ผู้บริหารระดับสูงของทีมว่าอยากได้ทั้งแข้งดาวรุ่งและนักเตะที่ผ่านเกมใหญ่ๆ อย่างโชกโชนมาร่วมทัพ

บอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมที่จะให้เงิน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ 200 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,200 ล้านบาท) เพื่อเป็นงบประมาณการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อท้องถิ่นของเมืองผู้ดี

ถึงแม้ว่า โซลชา จะเข้ามาทำให้ทีมมีผลงานโดยรวมดีขึ้น แต่หลายคนมองว่าขุมกำลังของ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังมีจุดที่น่าเป็นห่วงหลายจุด ซึ่งที่ผ่านมาพวกเขาก็ตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายคนทั่วโลก อย่างเช่น จาดอน ซานโช่ ปีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลัง นาโปลี เป็นต้น

กระทั่งล่าสุด ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ก็แฉว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ โซลชา จะได้รับงบสำหรับการช็อปสูงถึง 200 ล้านปอนด์ โดยสื่อเจ้าเดิมเสริมว่า โซลชา บอกกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของทีมด้วยว่าเขาอยากได้ทั้งแข้งดาวรุ่งและนักเตะชั้นยอดที่มีประสบการณ์สูงมาร่วมทัพ

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด