กำกวมชวนฉงน!เอร์เรร่าเผยเหตุยังไม่ต่อสัญญาแมนยู

188

อันเดร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจถึงสาเหตุที่ยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ เพราะความคิดเห็นของตนกับสโมสรยังไม่เหมือนกัน พร้อมระบุรอรับฟังข้อเสนอจาก “ปีศาจแดง” ตลอด แต่ก็ไม่ปิดโอกาสสำหรับทีมอื่นๆ เช่นกัน

    อันเดร์ เอร์เรร่า กองกลางชาวสแปนิชของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเหตุผลที่ตนยังไม่คิดเรื่องการสลัดน้ำหมึกขยายสัญญาฉบับใหม่ หลังในช่วงที่ผ่านมาตกเป็นข่าวเตรียมอำลา “ปีศาจแดง” เพื่อไปเล่นให้กับ “เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์วัย 29 ปี ซึ่งค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มาแล้ว 5 ฤดูกาล แต่ดูเหมือนว่าช่วงเวลาของเขากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ใกล้จะมาถึงทางตันแล้วเนื่องจากสัญญาปัจจุบันจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ และทำให้นักเตะสามารถโบยบินไปเล่นให้กับสโมสรไหนก็ได้แบบไม่มีค่าตัว

เอร์เรร่า ที่ย้ายจาก แอธเลติก บิลเบา มาเล่นกับ “ผีแดง” เมื่อปี 2014 มีข่าวลือกับ แซงต์-แชร์กแมง มาตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ให้เหตุผลที่ยังไม่ยอมสลัดน้ำหมึกขยายสัญญาใหม่กับทีมว่า “จริงๆ แล้วผมมีสัญญาเหลืออยู่กับทีมอีก 2 เดือนและวันนี้ แมนเชสเตอร์ (ยูไนเต็ด) กับผมยังคิดไม่เหมือนกัน และยังตกลงเรื่องสัญญาใหม่ไม่ได้”

 “อย่างไรก็ตามหน้าที่ของผมก็คือรอรับฟังสิ่งที่ ยูไนเต็ด เสนอมาให้ ผมรู้ถึงสิ่งที่ผมจะทำก็คือการลงเล่นให้กับทีมใหญ่ๆ แน่นอนว่าผมยังคงจะรอรับฟังสิ่งที่ ยูไนเต็ด เสนอมาให้ แต่ก็รวมทั้งสโมสรอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ผมพร้อมเปิดรับทุกๆ ขอเสนอ” ดาวเตะเลือดกระทิงดุ ระบุ

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด