แฟนผีเซ็งโคตร! แฟร์นันด์สปล่อยของทำ3แอสซิสต์ในนัดเดียว

171

สาวก แมนฯ ยูไนเต็ด ต่างบ่นอุบสุดเสียดาย เมื่อ บรูโน่ แฟร์นันด์ส เป้าหมายที่ไม่ยอมซื้อ ระเบิดฟอร์มทำ 3 แอสซิสต์ช่วยให้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เอาชนะคู่แข่ง 3-1 ในลีกโปรตุเกสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่ “ปีศาจแดง” พ่ายคาบ้าน

กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ตกเป็นข่าวพัวพันกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างหนักมาตลอดช่วงซัมเมอร์ แต่ท้ายที่สุดแล้ว ก็ไม่ได้ย้ายสู่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยว่ากันว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหาร ไม่สู้ค่าตัว 64 ล้านปอนด์ (ราว 2,560 ล้านบาท) และมองว่า มี เจสซี่ ลินการ์ด ที่ทำหน้าที่นี้อยู่แล้ว

แต่หลังจากปราชัยให้ พาเลซ คาบ้าน 1-2 ซึ่งนับเป็นการแพ้ “ปราสาทเรือนแก้ว” ครั้งแรกในรอบ 28 ปี ทำให้แฟนผี ต่างวิจารณ์ ลินการ์ด อย่างหนัก จากผลงานที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แต่ยังได้เล่นตัวจริงต่อเนื่อง และสาวก “ปีศาจแดง” ยิ่งเซ็งเป็นสองเท่า เมื่อเห็นว่า แฟร์นันด์ส ระเบิดฟอร์มสวนทางกับตัวรุกจอมแด๊นซ์เด็กปั้นสโมสร

ทั้งนี้ แฟร์นันด์ส มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้ สปอร์ติ้ง บุกไปถล่ม ปอร์ติโมเนนเซ่ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ โดยเขาเหมาแอสซิสต์ทั้ง 3 ประตูเลยทีเดียว ขณะที่ ลินการ์ด ต้องใช้จำนวนนัดมากถึง 37 เกมในการทำ 3 แอสซิสต์เท่ากัน

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่trackbacksละ Pingbacks are เปิด